Bệnh viện mắt Bình Định tiếp nhận mọi trường hợp người bệnh bị bệnh mắt để khám bệnh, chữa bệnh nội trú hoặc ngoại trú, quyết các bệnh mắt cho bệnh nhân trong tỉnh và một số bệnh nhân các tỉnh lân cận.

Bệnh viện còn là cơ sở thực hành đào tạo cán bộ y tế chuyên khoa ở bậc trung học đồng thời tham gia giảng dạy chuyên khoa ở bậc trung học. Tổ chức đào tạo liên tục các thành viên trong bệnh viện và tuyến dưới để nâng cao trình độ chuyên khoa.Tổ chức thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học và ứng dụng các tiến bộ khoa học về lĩnh vực chuyên khoa ở cấp Bộ, cấp Tỉnh, cấp Ngành và cấp cơ sở, chú trọng nghiên cứu các đề tài về y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại và các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc.

About us

content-photo

Đến với Bệnh viện mắt Bình Định

Hiện nay, bệnh viện là cơ sở khám chữa bệnh có quy mô hơn 100 giường bệnh và nhiều chuyên khoa sâu với nhiều trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện Mắt Bình Định không chỉ phục vụ cho bệnh nhân trong tỉnh mà còn phục vụ bệnh nhân của các tỉnh lân cận. Hằng năm trên 40.000 số lượt bệnh nhân đến khám và hơn 3000 ca được phẫu thuật tại Bệnh viện Mắt, trong đó có 15% bệnh nhân ngoài tỉnh. Điều đó nói lên sự tin tưởng của bệnh nhân vào chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện. Bên cạnh đó Bệnh viện còn tăng cường hợp tác với nhiều tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ như: CBM, FHF, HKI, ... để nâng cao năng lực chuyên môn như đào tạo cán bộ chuyên sâu, hỗ trợ kinh phí tài trợ phẫu thuật cho bệnh nhân nghèo và thực hiện phẫu thuật nhân đạo miễn phí cho hơn 1000 bệnh nhân bị mù do đục thuỷ tinh thể mỗi năm.

Đội ngũ bác sỹ có trình độ

Hơn 40000 Bệnh nhân được khám và chữa trị hàng năm

Quy mô hơn 100 Giường bệnh

Nhiều bằng khen và huân chương cao quý